เซ็กส์ตามราศีเกิด 12 ราศีกับความลับเรื่องบนเตียง

Posted by

ราศีเกิดนอกจากจะทำนายโชคชะตาในอนาคตได้แล้ว ยังทำนายลักษณะนิสัยเรื่องบนเตียงของคุณได้เช่นกันนะคะ

เรื่องบนเตียงนี่ถือเป็นเรื่องสำคัญของคู่รักหลาย ๆ คู่เลยนะคะ เพราะถ้าเกิดเข้ากันได้ดีก็สามารถทำให้ชีวิตคู่ไปต่อได้อีกยาว แต่ถ้าเกิดฝืนใจก็มีแต่สร้างความทุกข์ใจเปล่า ๆ ดังนั้นจึงต้องหัดสังเกตคู่รักของตนเองว่าเขารู้สึกอย่างไร ชอบแบบไหน ไม่ชอบแบบไหน แต่ถ้าไม่มั่นใจก็ลองสังเกตลักษณะเรื่องบนเตียงตามราศีเกิดดังที่กระปุกดอทคอมได้นำมาฝากดูสิคะ รับรองว่าช่วยได้เยอะเลยล่ะ

ราศีมังกร (22 ธันวาคม ถึง 19 มกราคม)

ชาวราศีมังกรเป็นผู้ที่มั่นคง จิตใจแน่วแน่ ดังนั้นลักษณะเรื่องบนเตียงของชาวราศีนี้จะไม่ค่อยหวือหวานัก แต่สามารถทำให้คู่นอนเสร็จสมถึงที่หมายได้ อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับความปลอดภัย ดังนั้นแน่นอนว่าชาวราศีนี้จะพกถุงยางอนามัยไว้แทบจะตลอดเวลา

ราศีกุมภ์ (20 มกราคม ถึง 18 กุมภาพันธ์)

ต้องบอกเลยว่าใครที่คบกับชาวราศีนี้ กิจกรรมบนเตียงจะโลดโผน และแปลกประหลาดจนคุณอาจหัวใจวายได้ แต่ถ้าคุณรับไม่ไหวก็ขอให้บอก เพราะธรรมชาติของพวกเขาจะหยุดและรับฟังคุณ

ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ ถึง 19 มีนาคม)

ชาวราศีมีนให้ความสำคัญกับความรู้สึกและอารมณ์ ดังนั้นเรื่องบนเตียงสำหรับพวกเขาจึงเปรียบเสมือนเป็นการมอบความรักให้แก่กัน เอาใจใส่คู่รักและค่อย ๆ เล้าโลมจนเสร็จสิ้น แต่ทว่าถ้าหากคุณไม่สะกิดก่อน ชาวราศีนี้ก็จะไม่มีวันเริ่มก่อนหรอกนะ

ราศีเมษ (20 มีนาคม ถึง 19 เมษายน)

ราศีนี้ชอบจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัว มาแบบสายฟ้าแลบ แถมพละกำลังก็เยอะเสียเหลือเกิน เช่น ขณะที่คุณกำลังนั่งดูโทรทัศน์ ชาวราศีนี้มักจะมาปิดตาคุณแล้วทายซิว่าใครเอ่ย จากนั้นก็ว่ากันไปตามระเบียบ

ราศีพฤษภ (20 เมษายน ถึง 20 พฤษภาคม)

ใครมีแฟนขี้เกียจทำการบ้าน…ใช่เกิดในช่วงราศีนี้หรือเปล่า ? เพราะชาวราศีพฤษภมักจะขัดขืนและขี้เกียจทำเรื่องอย่างว่า ถ้าหากต้องมีเซ็กส์ละก็พวกเขาจะชอบอยู่ข้างใต้นอนเฉย ๆ เสียมากกว่า ดังนั้นหากสาว ๆ คนใดชอบเป็นฝ่ายคุมเกมก็อาจลองมองหาหนุ่ม ๆ ที่เกิดราศีนี้ก็ได้นะคะ

ราศีเมถุน (21 พฤษภาถม ถึง 20 มิถุนายน)

คนเกิดในราศีเมถุนมักจะเป็นคนที่กระตือรือร้น มีจินตนาการ จึงมักจะชอบสรรหาสิ่งใหม่ ๆ แถมยังเป็นคนเปิดเผย ไม่ต้องแปลกใจถ้าหากพวกเขาจะเล่าเกี่ยวกับกิจกรรมบนเตียงหรือแม้แต่บอกขนาดน้องชายให้คนอื่นฟัง

ราศีกรกฎ ( 21 มิถุนายน ถึง 22 กรกฎาคม)

ชาวราศีกรกฎมักจะเป็นที่รักและชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน เพราะพวกเขาใส่ใจความรู้สึกของคนอื่น และยิ่งถ้าเป็นกิจกรรมบนเตียง พวกเขาจะทำทุกทางเพื่อให้คู่รักรู้สึกดีด้วย โดยการเล้าโลม ทะนุถนอม และประสานสายตาเพื่อสื่อถึงความรู้สึกที่มีให้แก่กัน

ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม ถึง 22 สิงหาคม)

คนเกิดราศีนี้ชอบที่จะเป็นจุดศูนย์กลาง หรืออะไรก็ตามที่ทำให้พวกเขาโดดเด่นเหนือกว่าใคร สำหรับเรื่องเซ็กส์ก็เช่นกัน ในระหว่างทำกิจกรรมพวกเขาจะเร่าร้อน ส่งเสียงดัง เพื่อให้คู่รักเอาใจพวกเขาเยอะ ๆ ดังนั้นถ้าคุณรู้ตัวว่าชอบส่งเสียงดังก็หาห้องที่ผนังหนา ๆ หรือไม่ก็เก็บเสียงด้วยล่ะ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวข้างบ้านเขาจะว่าเอาได้นะ

ราศีกันย์ (23 สิงหาคม ถึง 22 กันยายน)

มีระเบียบและแม่นยำคือชาวราศีกันย์ พวกเขาจะหาจุดที่ทำให้คู่รักรู้สึกมีความสุขมากที่สุด และถ้าหากไม่เจอ พวกเขาก็จะเปลี่ยนท่าหาใหม่ไปเรื่อย ๆ และสิ่งสำคัญของชาวราศีนี้คือความสะอาด ถ้าพื้นหรือเตียงสกปรกพวกเขาก็จะหาที่ใหม่ ต่อให้มันเป็นการขัดจังหวะก็ตาม

ราศีตุลย์ (23 กันยายน ถึง 22 ตุลาคม)

ชาวราศีตุลย์มักจะชอบอยู่ด้านบน ไม่ว่าเพศหญิงหรือชาย เพื่อให้มั่นใจว่าคู่รักนั้นกำลังมองพวกเขาอยู่ ซึ่งถ้าหากใครมีคู่รักเป็นชาวราศีนี้ในระหว่างทำกิจกรรมคุณอาจชมพวกเขาไปด้วยก็ได้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้พวกเขามากยิ่งขึ้น

ราศีพิจิก (23 ตุลาคม ถึง 21 พฤศจิกายน)

ชาวราศีนี้มักจะชอบหลอกว่าเสร็จถึงจุดมุ่งหมายแล้ว แต่แท้จริงนั้นยังไปไม่ถึงครึ่งทางด้วยซ้ำ ซึ่งพวกเขาจะรู้จุดที่จะทำให้ตัวเองพอใจและถึงจุดมุ่งหมายได้ด้วยตนเอง ในบางครั้งพวกเขาก็ชอบที่จะถูกควบคุมหรือถูกบงการเล็ก ๆ น้อย ๆ สร้างสีสันให้กับชีวิตคู่บนเตียง

ราศีธนู (22 พฤศจิกายน ถึง 21 ธันวาคม)

ในบรรดาทั้ง 12 ราศี ชาวราศีธนูนี่แหละที่ชอบช่วยตัวเองมากที่สุด แถมยังรักอิสระ ชอบค้นหาสิ่งใหม่ ๆ ดังนั้นพวกเขาจึงเปลี่ยนแฟนบ่อย ๆ เพื่อที่จะได้รู้ว่าคนนี้เหมาะหรือไม่เหมาะกับตนเอง

เป็นอย่างไรบ้างคะ ? ตรงกันไหมเอ่ย…แต่ไม่ว่านิสัยเซ็กส์ของคู่รักคุณจะเป็นอย่างไร ขอแค่คุยปรับความเข้าใจก็สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างราบรื่นและมีความสุขนะคะ